Các tiêu chí đánh giá chất lượng sổ da

Ngày nay các loại sổ da, sổ tay, sổ bìa da đang là sự lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp để làm quà tặng cho nhân viên hay đối tác của mình. Trên thị trường có rất nhiều chất liệu để làm sổ chủ yếu là simlii, da Pu hay da thật.

Nhật Minh xin hướng dẫn các bạn cách để chọn những mẫu sổ bìa da có chất lượng tốt nhất.

Hiện nay những cuốn sổ da thường có hai loại đó là sổ khâu chỉ và sổ bồi keo. Nếu bạn là người thích kiểu truyền thống thì nên làm cuốn sổ da khâu chỉ sẽ đáp ứng được yêu cầu.

Với một cuốn sổ da khâu chỉ bạn phải chú ý đến các đường chỉ may dọc quanh sổ, đường may phải thẳng hàng các bước chỉ phải đều nhau, và phải dùng loại chỉ tốt để sau khi sử dụng không bị bai, xù lông. Những mẫu sổ khâu chỉ thì thường được bọc thêm một lớp bông mỏng, nên khi bạn sờ vào sẽ có cảm giác mềm mại, căng bóng.

Đối với những mẫu sổ bồi keo, các bạn nên chú ý đường bồi keo phần mép sổ, những đường bồi keo này phải chắc chắn, thanh mảnh không bị lem lên phần bìa.

Một phần nữa cũng rất quan trọng khi đánh giá một cuốn sổ da đó là phần gia công ép nhiệt logo của doanh nghiệp trên bìa sổ đường dập phải sắc nét, vết dập mịn không bị cháy xém, các đường nét rõ ràng không nham nhở.

Địa chỉ xưởng sản xuất sổ da uy tín nhất:

Nếu bạn đang có nhu cầu sản xuất sổ da số lượng lớn để làm quà tặng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá. Với kinh nghiệm sản xuất sổ da, sổ quà tặng và các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp cho các đơn vị lớn trong khắp cả nước. Chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm đẹp và chất lượng nhất.

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển thương hiệu Nhật Minh

Lô 2 đường Cn1, cụm CN vừa và nhỏ Từ Liêm, Hà Nội

Ms Vân Anh 0979903691

Email : [email protected]

 

SỔ DA, SỔ TAY, SỔ BÌA DA
SỔ DA, SỔ TAY, SỔ BÌA DA

 

SỔ DA, SỔ TAY, SỔ BÌA DA
SỔ DA, SỔ TAY, SỔ BÌA DA
SỔ DA, SỔ TAY, SỔ BÌA DA
SỔ DA, SỔ TAY, SỔ BÌA DA